Chủ Nhật, 26 Tháng Năm 2019

Hồ Quang Hiếu livestream thừa nhận đi ăn riêng với Bảo Anh

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nam ca sĩ cho biết anh và bạn gái cũ đi ăn cùng nhau nhưng với tư cách bạn bè, không tái hợp như tin đồn.

Trong một video livestream giao lưu với người hâm mộ trên trang cá nhân, Hồ Quang Hiếu thừa nhận có đi ăn riêng với ca sĩ Bảo Anh. Tuy nhiên anh cho biết cả hai chỉ đi với nhau với tư cách bạn bè. Giọng ca Con bướm xuân cũng trách khéo người đã chụp lén anh quá xấu.

“Thực ra bạn bè đi ăn chung với nhau cũng là bình thường thôi, không có gì to tát cả. Hiếu và Bảo Anh có đi ăn tối tại một quán ăn ở siêu thị nhưng không biết ai chụp lại hình. Sau khi coi hình xong tôi rất buồn vì chụp hình xấu quá. Lần sau ai có chụp thì chụp mình đẹp một xíu, rõ mặt xíu. Vì hôm đó mình ra đường rất đẹp trai mà chụp lên mỗi cái lưng nên mình rất buồn. Nếu lần sau có bạn nào chụp mình thì chụp mặt mình cho đẹp xíu”, Hồ Quang Hiếu chia sẻ.

Hồ Quang Hiếu livestream phủ nhận chuyện tái hợp Bảo Anh

Hồ Quang Hiếu livestream phủ nhận chuyện tái hợp Bảo Anh

Khi một fan hỏi về mẫu người yêu hiện tại, nam ca sĩ cho biết: “Hiếu đã trải qua những thăng trầm trong tình yêu rồi. Bây giờ mình cũng già hơn rồi, chỉ muốn kiếm người nào thấu hiểu với mình, có thể chia sẻ với nhau trong cuộc sống. Cùng chí hướng làm ăn với nhau, và sinh con đẻ cái. Cảm xúc yêu bây giờ không cuồng nhiệt, say đắm được như thời trẻ nữa”.

Bức ảnh lan truyền khiến cặp đôi dính nghi vấn tái hợp.

Bức ảnh lan truyền khiến cặp đôi dính nghi vấn tái hợp.

Cách đây vài ngày, mạng xã hội lan truyền hình ảnh Bảo Anh đi ăn cùng một chàng trai được cho là Hồ Quang Hiếu. Nhiều người đồn đoán và mong cặp đôi sẽ “nối lại tình xưa”sau hơn một năm chia tay.

Cherry Trần

Share.

About Author

Comments are closed.